+5 trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux uy tín 2022

Tủ lạnh Electrolux là sự lựa chọn đáng cân nhắc đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng cần đến trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux để sửa một số lỗi trong quá trình sử dụng. Dưới đây là 5 trung tâm uy tín trên toàn quốc bạn có thể cân thắc.

Có thể có một số vấn đề khi sử dụng tủ lạnh tại nhà

Đồ điện tử, đặc biệt là tủ lạnh, gặp sự cố là chuyện bình thường. Có thể do lỗi của nhà sản xuất, do người dùng sử dụng sai cách. Hoặc chỉ một phần của thiết bị đang bị lỗi. Điều quan trọng là khi đối mặt với những vấn đề như vậy, chúng ta cần phải tìm ra những giải pháp phù hợp.

– Tủ lạnh không hoạt động. Bạn nên kiểm tra các phích cắm và hệ thống điện trong nhà. Nếu không phải do nguyên nhân khách quan thì rất có thể máy bị hư hỏng bên trong. Gọi ngay cho Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux để được tư vấn.

– Hệ thống làm mát của thiết bị hoạt động không bình thường. Bạn nên kiểm tra xem các cài đặt nhiệt đã chính xác chưa. Cũng như kiểm tra lượng thực phẩm trong tủ.

– Tủ lạnh phát ra tiếng ồn. Sự cố có thể do tủ lạnh không đứng hoặc hệ thống bị vật gì đó chạm vào.

– Hơi nước có thể hình thành bên trong và bên ngoài tủ lạnh. Nhiệt độ ngoài trời ẩm ướt cũng có thể khiến hơi ẩm đọng lại bên ngoài tủ lạnh. Hoặc cửa tủ lạnh đóng không chặt khiến nước bị đọng lại.

– Thường xuyên kiểm tra xem tủ lạnh có bị trống không. Nếu hết phải bổ sung ngay để tủ lạnh hoạt động. Nếu không, tuổi thọ của máy có thể bị hỏng.

Nếu không có kinh nghiệm, bạn nên đến trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux để được kiểm tra. Vì đôi khi tự ý kiểm tra có thể khiến máy hư hỏng nặng hơn.

trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-electrolux-1

5 trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux đáng tin cậy 2022

Dưới đây là 5 trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux đáng tin cậy cho mọi nhà:

Địa chỉ sửa tủ lạnh Electrolux tại khu vực Cầu Giấy

Kiểm tra, sửa chữa và khắc phục sự cố tủ lạnh Electrolux tại nhà nhanh chóng trong vòng 30 phút bởi đội ngũ kỹ thuật viên Electrolux được đào tạo chuyên nghiệp. Kính gửi: Quý khách hàng tại quận Cầu Giấy và các khu vực lân cận như: Tây Hồ, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, huyện Đông Anh …

Địa chỉ sửa tủ lạnh Electrolux tại Hà Đông

Khi nói đến sửa chữa và bảo trì bất kỳ thiết bị hoặc tủ lạnh nào của Electrolux, người ta luôn nghĩ đến công ty sửa chữa vì độ tin cậy, trách nhiệm và uy tín của họ. Khách hàng Hà Đông có lẽ đã quá quen thuộc với địa chỉ bảo hành Electrolux tại Hà Đông. Đây là địa chỉ bảo hành sản phẩm Electrolux nói chung và Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Electrolux nói chung uy tín số 1 tại khu vực.

trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-electrolux-2

Địa chỉ sửa tủ lạnh Electrolux tại khu vực Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux nhanh nhất, chất lượng nhất, giải quyết hầu hết các sự cố tủ lạnh Electrolux tại nhà khách hàng chỉ trong 30 phút. Đây là những điều không phải cơ sở nào cũng làm được.

Tại đây, khách hàng luôn chủ động đặt lịch kiểm tra linh kiện thay thế tận nơi, quy trình làm việc rõ ràng đảm bảo tính minh bạch rõ ràng khi sửa chữa, thay thế linh kiện.

Địa chỉ sửa tủ lạnh Electrolux Garin tại quận Thủ Đức

Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux tại Thủ Đức để sửa chữa uy tín. Đơn vị là nơi đầu tiên trên thị trường đảm bảo hoàn tiền 100% khi không thể sửa chữa được. Nếu tủ lạnh của bạn gặp sự cố hãy liên hệ ngay. Cam kết 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-electrolux-3

Địa chỉ sửa tủ lạnh Electrolux tại quận 1

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 1 và có nhu cầu kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux thì không thể bỏ qua dịch vụ của đơn vị bảo hành được Electrolux ủy quyền.

Đến đây, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành sửa tủ lạnh Electrolux chính hãng, mọi hư hỏng đều được đội ngũ kỹ thuật viên điện tử điện lạnh chuyên nghiệp hàng đầu khu vực sửa chữa nhanh chóng.

Ngoài chất lượng của thương hiệu Electrolux, chúng tôi còn chú trọng đến dịch vụ khách hàng

Trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux có các điều kiện bảo hành

– Điều kiện bảo hành miễn phí chỉ áp dụng cho các sản phẩm chính hãng được bán tại thị trường Việt Nam.

– Sản phẩm này đã được đăng ký bảo hành và còn hạn bảo hành.

– Các sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất đều có thể được Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux sửa chữa, thay thế miễn phí.

– Khi mua sản phẩm quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành với thời gian bảo hành là 24 tháng kể từ ngày mua sản phẩm.

– Không áp dụng bảo hành cho các sản phẩm không chính hãng. Sản phẩm đã bị hư hỏng ở hai nơi do điều kiện thời tiết xấu. Hoặc sản phẩm đã được sửa chữa bởi trung tâm thương hiệu không chính hãng vì lý do vận chuyển.

– Mọi chính sách bảo hành đều tuân theo quy định chặt chẽ và nghiêm ngặt. Các Trung tâm Bảo hành của Electrolux muốn đảm bảo hiệu quả tối đa cho các nhu cầu dịch vụ.

trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-electrolux-4

Tổng kết

Trên đây là 5 trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux uy tín, chất lượng nhất, đã được kiểm chứng, thái độ phục vụ, chế độ bảo hành, hậu mãi được người dùng khen ngợi. Hãy tìm địa chỉ cần nhà bạn để liên hệ nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN