Phong thủy nữ tuổi bính thìn 1976 hợp màu gì?

Nếu bạn đang là nữ tuổi bính thìn vậy thì bạn đừng bỏ qua vấn đề quan trọng về phong thủy này. Hãy cùng mình tìm hiểu xem phong thủy nữ tuổi bính Thìn 1976 hợp màu gì để đưa ra các lựa chọn đúng đắn về màu sắc cho bạn và người thân.

Tổng quan về tuổi Thìn

nữ tuổi bính Thìn 1976 hợp màu gì

Tuổi Thìn (còn gọi là tuổi Rồng) là con giáp đứng thứ 5 trong số 12 con giáp hiện nay. Những người thuộc tuổi Thìn có tính dũng cảm, cầu tiến, có chí tiến thủ cực kỳ mãnh liệt. Đồng thời, họ thường là người thông minh, tràn trề sinh lực và có sức khỏe luôn dồi dào. Người tuổi Thìn thường sẽ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không xảo quyệt.

Hình ảnh con rồng trong văn hóa người Việt Nam luôn mang một hình tượng cao quý, tôn nghiêm, khí khái bất phàm, phú quý, quyền lực, là tượng trưng cho sự may mắn.

Phong thủy nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì?

Màu tương sinh: Tuổi Bính Thìn thường hợp nhất với màu sắc đại diện với người mệnh Thổ là màu vàng và màu nâu; bởi lưỡng Thổ sẽ tạo thành núi lớn. Hợp nhì với những màu sắc thuộc hành Hỏa là hồng, đỏ, cam và tím.

Màu tương khắc: Nữ sinh năm 1976 khắc nhất với những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc (xanh lá). Bởi vì trong ngũ hành phong thủy Mộc sẽ hút chất dinh dưỡng và làm cạn kiệt nguồn dinh dưỡng của đất.

Tuổi Bính Thìn nên đeo vòng phong thủy có màu gì?

Tuổi Bính Thìn thường sẽ chọn cho mình những chiếc vòng tay tương hợp như màu vàng hay màu nâu. Bởi vì gam màu càng đậm thì sẽ càng mạnh mẽ. Cũng có thể lựa chọn với những chiếc vòng tay có màu đỏ, hồng, tím để có được sự tương sinh.

Tuổi Bính Thìn nên đeo đồng hồ màu gì?

nữ tuổi bính Thìn 1976 hợp màu gì

Đồng hồ đã từ lâu trở thành phụ kiện không thể thiếu của rất nhiều người trong xã hội hiện đại ngày nay. Nếu bạn là một quý cô sành điệu thì chiếc đồng hồ nơi cổ tay sẽ giúp bạn khẳng định được đẳng cấp của bản thân và cá tính riêng của mình một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, việc để có thể lựa chọn và sở hữu được một chiếc đồng hồ luôn đem đến may mắn cho những người tuổi Bính Thìn thì điều không thể bỏ qua đó là hiểu được phong thủy tuổi Bính Thìn hợp đeo đồng hồ màu gì. 

Màu xanh lá là màu phong thủy đại diện cho vẻ đẹp của thiên nhiên, cây cối, mang đến cho con người cảm giác tươi mát và gần gũi. Màu này sẽ giúp cho người tuổi Bính Thìn tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ, giúp họ trở nên mạnh mẽ, sẵn sàng để có thể đón nhận mọi thử thách trong cuộc sống. 

Theo quan niệm phong thủy, màu xanh dương còn là màu sắc vô cùng phù hợp cho các bạn nữ tuổi Thìn. Với màu xanh dương, các bạn tuổi Mậu Thìn sẽ luôn giữ được sự bình tĩnh vốn có, từ đó phát triển sự nghiệp rất nhanh chóng.

Tuổi Thìn hợp xe màu gì?

Tuổi Thìn nên chọn xe màu vàng hoặc màu nâu đất vì màu vàng, màu nâu đất chính là màu sắc bản mệnh của tuổi Thìn. Nếu đi xe màu vàng hay màu nâu đất, người tuổi Thìn sẽ luôn luôn sáng suốt khi chọn đường đi, chuyện làm ăn sẽ ngày càng thuận lợi và may mắn.

Tuổi Bính Thìn 1976 nên mua xe có màu gì?

2 màu sắc nâu và vàng là màu bản mệnh của mệnh Thổ, vậy nên người sinh năm 1976 đi xe có màu nâu, vàng thì sẽ ít bị lạc đường, tâm trí luôn tỉnh táo, minh mẫn, ít khi gặp tai nạn trên đường.

3 màu sắc hồng, đỏ, tím đại diện cho mệnh Hỏa. Theo Ngũ Hành thì hành Hỏa sẽ tương sinh với hành Thổ. Mà người sinh năm 1976 mệnh Thổ nên sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ xe có màu của mệnh Hỏa. Người tuổi Bính Thìn nếu đi xe có 3 màu này sẽ được xe nâng đỡ bổn mạng, đạt được sức khỏe, tiền bạc, đi xe luôn thấy thoải mái, trên đường đi thuận lợi, ít tai nạn.

Tuổi Bính Thìn 1976 không nên mua xe màu gì?

nữ tuổi bính Thìn 1976 hợp màu gì

Màu xanh lá đại diện cho mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ vì vậy tuổi 1976 nếu đi xe màu xanh lá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ gặp tai nạn đáng tiếc.

2 màu sắc xanh và đen đại diện cho mệnh Thủy. Tương tự như mệnh Mộc, Thủy cũng khắc Thổ nên xe và người tiếp tục khắc nhau sẽ đem lại tai ương.

3 màu trắng, xám và ghi đại diện cho mệnh Kim. Theo Ngũ hành Thổ sẽ sinh Kim. Tức là xe hút năng lượng từ người, khiến cho chủ xe luôn thấy mỏi mệt, hao tổn sức khỏe, thường xuyên gặp tai bay vạ gió khi ra đường. Đây sẽ là màu sắc kị nhất đối với tuổi 1976.

Tuổi Thìn nên sơn nhà màu gì?

Khi chọn màu sơn để sơn nhà cho tuổi Bính Thìn, bạn có thể lựa chọn màu sơn theo ngũ hành đã được phân tích ở trên. Hãy tìm những màu phù hợp để mang lại cho bạn nhiều may mắn nhất.

Tổng kết

Qua bài viết tìm hiểu về phong thủy nữ tuổi Bính Thìn hợp màu gì? Chắc hẳn bạn đã có những kiến thức về phong thủy phù hợp với tuổi của mình. Chúc bạn có thể lựa chọn được màu tương thích với đồ vật và phụ kiện sao cho hợp phong thủy và mang lại may mắn cũng như sở thích của bản thân mình nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN