Tìm hiểu về tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi nào?

Trong công việc đặc biệt là đối với việc kinh doanh buôn bán thì vấn đề chọn đối tác làm ăn hợp tuổi Mậu Ngọ là rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của trong tương lai. Chọn được tuổi làm ăn phù hợp với Mậu Ngọ sẽ giúp đem lại may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp. Nhưng không dễ dàng gì mà bạn có thể biết được những điều này. Với bài viết dưới đây tôi sẽ giúp cho bạn biết được tất cả những gì liên quan về tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi nào? hãy cùng giải mã được những thắc mắc này.

Vài nét để hiểu biết thêm về tuổi Mậu Ngọ 

tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi nào

Tính tình người tuổi Mậu Ngọ được biết là người sáng ý, có nhiều tài năng từ lúc tuổi còn nhỏ, nhưng do không học nhiều, hay bỏ dở nên trên con đường công danh có nhiều hạn chế. Họ có sự thông minh, khôn khéo nhưng có lúc thì hơi cứng, xốc nổi dẫn đến làm hư công việc.

Người tuổi này có sự trang nghiêm nhưng lại khá phong lưu và rất phóng khoáng. Tính tình của họ tuy cứng cỏi nhưng lại vui vẻ, hơi bốc đồng, làm ăn không tính toán khó có ai ngăn cản được. Ham muốn chạy theo những mục tiêu lôi cuốn, đứng ở núi này nhưng lại trông núi nọ, nên sự nghiệp hay đứt gánh giữa đường. Tính hung tợn nhưng có lòng tốt và có sở thích là làm việc thiện.

Người sinh năm 1978 phù hợp với màu gì?

Người sinh năm 1978 nằm trong mệnh Hỏa nên chọn đồ dùng, quần áo, ví tiền, ô tô… có những màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với nhiều người.

Đối với màu sắc tương sinh: do nằm trong mệnh hỏa nên người sinh vào năm 1978 nên lựa chọn dùng những món đồ hay các vật có màu bản mệnh như là màu đỏ, hồng, cam hay tím để luôn nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó còn có những màu tương sinh như là xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) cũng sẽ mang đến nhiều cát lợi cho tuổi Mậu Ngọ. 

Đối với màu sắc tương khắc: Người tuổi Ngọ nên lựa chọn sử dụng các loại đồ vật hay các vật dụng mang nó tông màu như đen hoặc xanh nước biển. Bởi vì đó là những màu thuộc hành Thủy, mà Thủy sẽ khắc với Hỏa nên nếu bạn sử dụng sẽ tạo ra những điều xui xẻo và gặp phải những thứ không may mắn.

Người tuổi nào hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ 1978

tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi nào

Những người nằm trong mệnh Thổ (Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ và Tân Mùi ) khi được kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ thì người tuổi Mậu Ngọ thường gặp phải nhiều khó khăn và thường sẽ là cấp dưới hoặc trợ lý cho những người mang mệnh Thổ thì công việc mới có thể thuận buồm xuôi gió.

Khi chọn kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa (Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất và tuổi Ất Hợi) Giúp cho công việc làm ăn thường bình hòa, không ai đi hại ai và sẽ cùng nhau chung sức tương hỗ lẫn nhau. 

Khi chọn kết hợp làm ăn với những người nằm trong mệnh Kim (tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất và tuổi Tân Hợi) thì những người thuộc tuổi Mậu Ngọ sẽ có được nhiều điều kiện để phát triển cho sự nghiệp.

Tuổi mậu ngọ 1978 không thể kết hợp với những tuổi nào

Để công việc làm ăn và con đường tình duyên diễn ra được thuận lợi, suôn sẻ hơn thì người tuổi Mậu Ngọ nên chọn tránh xa những tuổi xung khắc với mình. Đó chính là những tuổi như: Quý Dậu và Tân Dậu.

 Nếu lỡ như bạn đã kết hôn với những tuổi đại kỵ thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi thực tế mọi chuyện đều duyên do trời định, phận do người tạo, số phận và vận mệnh của mỗi người còn phụ thuộc vào chính thái độ của bản thân người đó quyết định.

Người trong tuổi Mậu Ngọ sẽ không thích hợp làm ăn với tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu đây là những mang mệnh Thủy, sự nghiệp trong làm ăn có nhiều thua thiệt và bạn nên tránh thì tốt hơn.

Cách hóa giải khi không hợp với tuổi Mậu Ngọ

tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi nào

Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều này không hẳn là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Theo một chuyên gia về phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, đại học xây dựng. Có thể dùng những loại trang sức hay đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người thuộc tuổi Mậu Ngọ sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát. Lựa chọn đeo những trang sức gồm các màu thuộc hành Mộc và hành Hỏa sẽ có lợi cho bạn.

Lời kết

Qua bài viết này có lẽ đã cung cấp đầy đủ nhất các thông tin về tuổi mậu ngọ 1978 hợp với tuổi nào? giúp cho quý bạn có thể giải đáp được những thắc mắc tuổi Mậu Ngọ làm ăn với tuổi nào thì hợp, mong rằng với những chia sẻ trên đây mang đến cho các bạn trong công việc mọi sự đều được thuận lợi và hanh thông.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN